Hệ thống âm thanh và hình ảnh

–   Hệ thống Âm thanh và Hình ảnh của Tòa nhà được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu về âm thanh hội nghị, ánh sáng sân khấu, hệ thống máy chiếu, phiên dịch cho các phòng họp Hội nghị lớn nhỏ tập trung ở tầng 1, 2 và 3 của Tòa nhà.

–   Số lượng phòng họp và phòng Hội nghị trong Tòa nhà THHC gồm: 47 phòng họp

–   Hệ thống Âm thanh và Hình ảnh của phòng Hội nghị 1088 ở tầng 2 là có quy mô lớn nhất với một hệ thống âm thanh 12 dàn loa toàn dải, sân khấu rộng với hệ thống các loa sân khấu và 8 loa kiểm âm sân khấu. Hệ thống màn chiếu và máy chiếu được thiết kế âm trần có khả năng điều khiển lên xuống.

–   Phòng họp Hội nghị còn được trang bị hệ thống âm thanh phiên dịch với 4 phòng phiên dịch viên (phiên dịch 4 ngôn ngữ) sử dụng sóng hồng ngoại.

–   Một phòng điều khiển chính được bố trí ở cuối phòng đối diện sân khấu với các thiết bị điều khiển chính như: bộ điều khiển trung tâm, bàn trộn âm thanh, bộ tạo vang, bộ xử lý tín hiệu và chia dải tần, các bộ Equalizer kỹ thuật số, bộ hạn chế tín hiệu .v.v.

–   Các phòng họp còn lại cũng được trang bị các thiết bị phục vụ cho các hệ thống như âm thanh hội nghị, hệ camera, hệ máy chiếu tương tự như phòng Hội nghị nhưng với quy mô nhỏ hơn và không có hệ thống âm thanh phiên dịch.