Sổ tay nhân viên

Sổ tay Nhân viên là cuốn cẩm nang chỉ dẫn về các điều khoản và điều kiện làm việc của Công ty và là một phần bổ trợ cho hợp đồng lao động của Bạn. Cuốn sổ tay này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về PMC và những vấn đề có liên quan Nhân viên của Công ty. Hy vọng chúng ta sẽ tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, mà ở đó chúng ta có thể làm việc cùng đội ngũ, cùng hướng tới mục đích chung là sự thịnh vượng của Công ty, vì sự trưởng thành và phát triển nghề nghiệp của các bạn.

Tất cả Tòa nhà mà PMC cung cấp dịch vụ quản lý đều hướng tới một mục đích Khách hàng luôn luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ; Chính vì vậy, mỗi thành viên PMC ý thức được điều đó, hành xử, nói và làm một cách tự tin, dân chủ, bình đẳng và công bằng trước mọi thành viên khác, là một công ty trẻ, khát vọng học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nhất là kỹ thuật, phục vụ dịch vụ là điều tối quan trọng đối với từng thành viên và cả tập thể PMC. Có khát vọng mới ham học hỏi, tiến bộ và phục vụ khách hàng tốt hơn. PMC vươn tới tầm cao là một trong những thương hiệu có công nghệ chuẩn và hiện đại nhất trong lĩnh vực khai thác và quản lý các Tòa Nhà.

Với tầm cao khát vọng Chúng ta phải luôn luôn giữ thái độ đối với Khách hàng “Vâng, chúng tôi có thể” và không bao giờ được nói “không” với bất cứ Khách hàng nào, trong bất cứ hoàn cảnh công việc nào liên quan đến cung cấp dịch vụ đến khách hàng; Có rất nhiều cơ hội cho Nhân viên phát triển nghề nghiệp cho bản thân. Chính sách của Công ty là thăng tiến nội bộ dựa trên kinh nghiệm, năng lực, chất lượng hoàn thành công việc và thái độ của Nhân viên.

Sự thành đạt của các bạn ……. chính là sự thành công của PMC!

Xem chi tiết tại đâypdf